รู้จักกับไพ่พิเศษ มีอะไรบ้าง ในเกม ไพ่สามกอง บนเว็บคาสิโน Fan88

ไพ่สามกอง

ไพ่สามกอง เป็นเกมไพ่อีกชนิดหนึ่งที่มีรูปแบบการเล่นง่ายๆ เหมาะสำหรับนักเดิมพันที่ชอบความท้าทาย ไม่ต้องการใช้ทักษะในการเล่นเกมนี้เหมาะสำหรับคนที่มีไหวพริบในการเรียงไพ่ให้มีโอกาสชนะได้มากที่สุด เกมไพ่สามกองจะมีไพ่พิเศษที่จะทำให้ผู้เล่นได้รับเงินรางวัลเพิ่มมากขึ้น ก่อนที่จะเข้าไปเล่นเกมนี้บนเว็บ Fan88 ควรทำความรู้จักกับไพ่พิเศษกันก่อน

ไพ่พิเศษ ในเกม ไพ่สามกอง มีอะไรบ้าง

1.มังกรสเตรทฟลัช

เป็นไพ่ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการเล่นเกมนี้แต่โอกาสที่ไพ่ชนิดนี้จะเกิดขึ้นค่อนข้างยากมาก ลักษณะของไพ่พิเศษชนิดนี้จะต้องเรียงลำดับตั้งแต่ใบที่ 1 ไปจนถึงใบที่ 13 ซึ่งลักษณะของการเรียงไพ่จากต้องเรียงตั้งแต่ไพ่ที่มีแต้มน้อยไปจนถึงไข้สูงสุดก็คือ A,1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,J,Q,K และไพ่ชนิดนี้จะต้องมีดอกและสีเดียวกันทั้งหมดเป็นไพ่พิเศษที่มีอัตราการจ่ายเพิ่มขึ้นหลายเท่า

2.ไพ่มังกร

สำหรับไพ่สามกองไพ่พิเศษชนิดนี้จะคล้ายกับไพ่ สเตรทฟลัช แต่ว่าการเรียงไพ่จะไม่เน้นในเรื่องสีและเรื่องดอก สามารถเลี้ยงปะปนกันได้แต่ต้องเรียงลำดับให้ถูกต้อง ไพ่พิเศษชนิดนี้จะได้รับคะแนนเพิ่มขึ้นก็คือ 13 แต้ม การเรียงไพ่โดยที่ไม่ต้องเน้นสีหรือดอกจะมีโอกาสเกิดขึ้นได้แต่ไม่บ่อยนัก

3.ไพ่หกคู่ครึ่ง

การเรียงไพ่ชนิดนี้การกำหนดคู่ที่ได้นั่นก็คือ 6 คู่ การเรียงไพ่พิเศษชุดนี้จะไม่เน้นในเรื่องของดอกหน้าไพ่และก็สีแต่จะต้องมีจำนวนคู่ให้ได้ตามที่กำหนดเอาไว้เท่านั้น ส่วนไพ่ที่เหลือใบสุดท้ายไม่จำเป็นสามารถเรียงเป็นไพ่ท้ายแถวได้เลย

4.ไพ่สเตรทสามชุด

หมายถึงไพ่ที่เรียงกันได้ทั้งหมด 3 ชุดซึ่งการเรียงไพ่จะต้องอยู่ในแถวแต่ละแถว ลักษณะของการเรียงไพ่อาจจะไม่ได้เรียนต่อกันทุกแถวแต่ว่าไพ่ที่เป็นสแตนเลสทั้ง 3ชุดนี้จะต้องรวมอยู่ในกล่องเดียวกันก็คือไพ่ของผู้เล่นคนเดียวจะต้องเรียงให้ได้ 3 ชุด

5.ไพ่สี

ลักษณะของไพ่พิเศษชนิดนี้ เป็นการเรียงไพ่ตามดอกสีแต่จะไม่เน้นที่จำนวนแต้ม วิธีการเรียงสามารถเรียงเอาสีที่ใหญ่ที่สุดไว้ด้านล่างสุดเพราะเป็นแถวที่ได้รับรางวัลมากกว่า และหลังจากนั้นให้เรียงสีที่รองไว้ตรงกลางและสีที่มีค่าน้อยให้ไว้แถวบนสุด

6.ไพ่ตอง  

คือการที่เราได้ไพ่ตัวเลขเดียวกันทั้งหมด 3 ใบถ้าเรามีไพ่ตองอยู่บนมือเราสามารถเอาไพ่ชุดนี้ไว้ด้านบนได้ ถ้าเป็นตองตัวเลขก็จะได้รับคะแนนทั้งหมด 5 แต้มแต่ถ้าเป็นเลขตอง A ก็จะได้รับคะแนนเพิ่มขึ้นพร้อมทั้งเงินรางวัลที่มีจำนวนมากขึ้นอีกด้วย ไพ่ตองไม่ได้เน้นสีหรือเน้นดอกเพราะการเล่นไพ่ชนิดนี้จะใช้ไพ่เพียงแค่ 1 สำรัปเท่านั้น

ไพ่สามกองเกมไพ่ที่ใครเข้ามาเล่นต่างก็ติดใจจนต้องกลับเข้ามาเล่นอีกอย่างต่อเนื่อง เกมนี้ไม่ได้พิเศษมากมายอะไรแต่เป็นเกมที่วัดไอคิวของแต่ละคน เรียกได้ว่าเป็นจริงที่ทดสอบกึ๋น ใครมีไหวพริบเรียงไพ่ได้ไวและเป็นไพ่ที่มีโอกาสชนะได้ถือว่าผู้นั้นเป็นคนที่มีไหวพริบในการเล่นที่ดีสามารถกวาดเงินรางวัลจากเกมนี้ได้แน่นอน