เหรียญสีนำโชค เกมเด็ด2021 เดิมพันต่ำ อัตราจ่ายสูง 1 พันเท่า

เหรียญสีนำโชค

เหรียญสีนำโชค ในโลกของเกมเดิมพันออนไลน์ ที่กำลังพัฒนา เพื่อตอบสนองความต้องการ ของเหล่าสมาชิกในเว็บ ufascr ที่ต้องมีความชื่นชอบในเกมเดิมพันออนไลน์ ที่กำลังมองหาความท้าทายใหม่ๆ กับอีกหนึ่งเกมเดิมพันออนไลน์ ที่ผมอยากจะนำเอามาให้รู้จัก เกมเหรียญสีนำโชค เกมเดิมพันที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเวียดนาม ทีมีรูปแบบ และกติกาการเล่นคล้ายๆ เกมเดิมพันที่เราหลายๆ คนมักคุ้นหูกัน เรามาทำความรู้จักกับเกม Lucky coin ไปพร้อมๆ กัน

ลักษณะ ของเกม เหรียญสีนำโชค

เหรียญสีนำโชค เกมเดิมพันที่พึ่งนำเข้ามาสู่เว็บเดิมพันออนไลน์ ให้นักเดิมพันชาวไทย ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ โดยรูปแบบการเล่นหลักๆ ของเกมนี้มีความคล้ายคลึง กับเกมไฮโลที่หลายๆคนมักรู้จัก โดยมีองค์ประกอบหลักๆ ก็คือ เหรียญ 4 เหรียญ ที่มี 2 ด้าน สีแดง และสีขาว พร้อมตัวเลข ,ภาชนะปิดทึบ และกระดานเดิมพัน

ขั้นตอนการเดิมพัน เหรียญสีนำโชค

  • ผู้เล่นจะต้องเลือกรูปแบบการเดิมพันต่างๆ บนกระดานเดิมพัน ในเวลาที่กำหนดราว 20 วินาที โดยประมาณ
  • หลังจากเลือกรูปแบบที่จะเดิมพันได้แล้ว ให้กดยืนยันการเดิมพัน ในเวลาที่กำหนดทันที
  • จากนั้นดีลเร่อร์ จะทำการครอบฝา เหรียญทั้ง 4 เหรีญ และเขย่า
  • เมื่อเขย่าเสร็จสิ้น ก็จะเปิดฝา และตัดสินผลแพ้ชนะ จากหน้าเหรียญทั้ง 4 และรูปแบบที่นักเดิมพัน ได้ทายผลไว้

คาสิโนสด คืออะไร? igoal88 จะมาบอกและจุดเด่นที่น่าสนใจ

รูปแบบเดิมพัน และอัตราจ่าย ของเกม เหรียญสีนำโชค

อีก 1 องค์ประกอบหลัก ในการเดิมพันเหรียญสีนำโชคนั้น ก็คือกระดานเดิมพัน กลางห้องเดิมพันนั่นเอง โดยรูปแบบการเดิมพันนั้นจะมีทั้งหมด 6 รูปแบบด้วยกัน ดังนี้

  • คู่ การทายผลว่าผลที่ออกทั้ง 4 เหรียญเป็น คู่ทั้งหมด มีอัตราจ่าย แทง 1 จ่าย 0.93
  • คี่ การทายผลว่าผลที่ออกทั้ง 4 เหรียญเป็น คี่ทั้งหมด มีอัตราจ่าย แทง 1 จ่าย 0.93
  • สีแดง คือรูปแบบ ของเหรียญทั้ง 4 เหรียญ เป็นสีแดงทั้งหมด มีอัตราจ่าย แทง 1 จ่าย 1,350 เท่าสีขาว คือรูปแบบ ของเหรียญทั้ง 4 เหรียญ เป็นสีขาวทั้งหมด มีอัตราจ่าย แทง 1 จ่าย 1,350 เท่า
  • 3+1 แดง คือ รูปแบบเหรียญที่มี แดง 3 เหรียญ และสีขาวเพียง 1 เหรียญ มีอัตราจ่าย แทง 1 จ่าย 350 เท่า
  • 3+1 ขาว คือ รูปแบบเหรียญที่มี ขาว 3 เหรียญ และสีแดงเพียง 1 เหรียญ มีอัตราจ่าย แทง 1 จ่าย 350 เท่าของเกม เหรียญสีนำโชค

เทคนิคการเดิมพัน

อีก 1 องค์ประกอบหลักภายใน ห้อง เหรียญสีนำโชค เดิมพันสดนั้น จะมีกระดานสถิติย้อนหลัง แนะนำให้ผู้เล่นใช้ ข้อมูลจากตารางย้อนหลัง นำมาประกอบการเดิมพัน โดยในทุกๆ เกมผมขอแนะนำให้เลือกเดิมพันรูปแบบ 3+1 ทั้ง 2 รูปแบบทิ้งไว้ทุกตา เพราะถ้าออกมาใดหน้าหนึ่ง ก็ยังคงได้กำไรอยู่ 

ในกรณีที่มี เงินเดิมพันน้อย เช่น 10 บาทขั้นต่ำ แนะนำให้แทงรูปแบบ สีแดง และสีขาว ในรูปแบบ 3 และ 4 ทั้งไว้ โดยนำเอาข้อมูลสถิติย้อนหลังมาประกอบการตัดสินใจได้ เพราะเป็นรูปแบบที่มีอัตราจ่ายที่สูงมาก

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับเกม เหรียญสีนำโชค เกมเดิมพันที่มีกติกา และรูปแบบการเดิมพันที่ง่าย และไม่ซับซ้อน ลงทุนต่ำ อัตราจ่ายสูงมากๆ และใช้เวลาในการเดิมพัน ในแต่ละรอบค่อนข้างไว เหมาะสำหรับสายลุ้น เกมจบไว