แทงเทนนิสออนไลน์ เดิมพันกีฬา ฟรีเครดิตที่เว็บเดิมพันfun88

แทงเทนนิสออนไลน์

เทนนิส หรือกีฬาเทนนิส กีฬายอดนิยมที่คนทั้งโลก มักชื่นชอบไม่แพ้กีฬากระแสหลักๆ เนื่องจากมีรูปแบบการแข่งขันที่น่าสนใจ เต็มเปี่ยมไปด้วย พลังการต่อสู้ ของผู้เล่นทั้ง 2 ฝั่ง เป็นกีฬาที่รวดเร็ว ในแง่ของการแข่งขัน และปัจจุบันเว็บเดิมพันออนไลน์ ทางเข้า Fun88 ได้นำเข้ากีฬาเทนนิส เข้ามาให้เหล่าสมาชิก ได้เพิ่มช่องทางการเดิมพันที่หลากหลายมากขึ้น นั่นก็คือ แทงเทนนิสออนไลน์ จะเป็นอย่างไร มีรูปแบบการเดิมที่น่าสนใจอย่างไร พร้อมเทคนิคการเดิมพันง่ายๆ ทำได้จริง

กฎ และกติกากีฬาเทนนิส เบื้องต้น

กีฬาเทนนิส 1 ในกีฬาที่มีหลากหลายประเภทการแข่งขัน ทั้ง ชายเดียว และหญิงเดี่ยว และอีกมากมาย โดยผมจะยกตัวอย่างการแข่งขันประเภทชายเดี่ยว เป็นหลักเพราะถือว่าเป็นประเภทการแข่งขันที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยกติกาการแข่งขันหลักก็คือ ผู้เล่นทั้ง 2 ฝั่งต้องตีลูกเทนนิสโต้กันไปมา หากลูกเทนนิสตกทางฝั่งผู้เล่นคนใด และไม่สามารถตีกลับมาได้ ก็จะถือว่าเสียแต้มทันที โดยเงื่อนไข ในการเอาชนะกีฬาเทนนิส ก็คือ จำนวนset นั่นเอง โดยประเภทชายเดี่ยวนั้น หากผู้เล่นคนใดสามารถทำได้ 3 set ก่อนก็จะเป็นฝ่ายชนะทันที 

วิธีกับนับแต้มเทนนิส

กีฬาเทนนิส ถือว่าเป็นกีฬาที่มีโอกาสในการทำแต้มสูงดังนั้น ผู้เล่นจำเป็นต้องเอาชนะให้ได้ 4 แต้ม หรือ 4 ครั้ง ก็จะได้ 1 set ซึ่งกว่าจะมาเป็น 1 set ได้นั้นจำเป็นต้องเอาชนะได้ให้ได้ 4 ครั้ง โดยแต่ละแต้มจะมีชื่อเรียก ดังนี้ 1 แต้ม เรียกว่า 15แต้ม หรือ fifteen,2แต้ม 30 หรือ thirty,แต้มที่ 3 40 หรือ forty และแต้มที่ 4 เกม set นั่นเอง 1set คือ 1 สกอร์นั่นเอง 

***หมายเหตุ หากระหว่างเซ็ตมีแต้มเสมอกันที่ 3-3 จำเป็นต้องดิว ต่อเวลาแข่งขันออกไปเพื่อหาผู้ชนะ ในset นั้น ซึ่งวิธีการนับแต้มนั้นสำคัญ ผุ้เล่นจำเป็นต้อง จำให้ได้เพื่อ โอกาสในการทำกำไรแทงเทนนิส

ขั้นตอนการ แทงเทนนิสออนไลน์

  1. สมัครสมาชิกเว็บที่ได้มาตรฐาน และมีบริการแทงเทนนิสออนไลน์
  2. หลังจากสมัครสมาชิก และได้รับ user สำหรับเข้าสู่ระบบ เว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์แล้ว
  3. เลือกหมวดเดิมพันเทนนิสออนไลน์
  4. เลือกคู่ที่ต้องการจะเดิมพัน จากนั้นเลือกรูปแบบสำหรับเดิมพัน
  5. ใส่จำนวนเครดิต สำหรับเดิมพัน ตรวจสอบความถูกต้อง และกดยืนยันการลงทุน

รูปแบบสำหรับเดิมพันเทนนิส

ถึงแม้จะมีรูปแบบ และกติกาการเล่นที่แตกต่างจากกีฬาอื่นๆอยู่บ้าง แต่สำหรับรูปแบบการแทงเทนนิสออนไลน์นั้น กลับดูเข้าใจง่ายกว่าที่คิดดังนี้

  1. 1x2 หรือ 2 โอกาส คือการทายผลผู้ชนะ ไม่จำเป็นต้องผ่านเงื่อนไขอัตราต่อรอง
  2. HDP หรือ แฮนดิแคพ คือ การเดิมพันทายผลผู้ชนะ ในการแข่งขันนั้นๆ แต่สำหรับรูปแบบนี้ มีเงื่อนไขอัตราต่อรอง เข้ามาเกี่ยวข้อง
  3. เดิมพันสูงต่ำ คือ การเดิมพันทายผลหลักจบเกม ว่าจะออกมาสูง หรือต่ำ ตามอัตราต่อรอง

สำหรับเพื่อนๆ ที่จะตัดสินใจเดิมพันเทนนิสออนไลน์ ช้าก่อนเพราะเพื่อนๆ จำเป็นต้องรู้ว่า กีฬาเทนนิสนั้น มีการแข่งขันหลากหลายประเภทมากๆ เช่น ชายเดียว หญิงเดียว ประเภท คู่ผสม เป็นต้น และนอกจากนี้ ยังมีการแข่งขันที่แบ่งประเภทคอร์สการแข่งขันอีกด้วย ซึ่งแต่ละประเภทการแข่งขันนั้น มีกฎกติกา ที่แตกต่างกัน จำเป็นต้องศึกษา บริบทต่างๆให้เข้าใจ ก่อนเดิมพันนั่นเอง